ทำไม relx ชีวิตที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของเราจึงต้องดำเนินไปในระดับใหม่ทั้งหมด

คุณสังเกตเห็นวิธี relx ที่คุณใช้จ่ายในแต่ละวันหรือไม่? ไม่ว่าจะเป็นการคุยโทรศัพท์ใช้เวลากับคู่ของคุณหรือดื่มกาแฟก็มักจะกลับมาที่หัวข้อเดิมนั่นคือเงินเอ่อฉันหมายถึงคุณเอาเงินไปทำอะไร? ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวหรืออาจจะเป็นจุดอ่อนหรือคุณรู้ว่าฉันหมายถึงอะไรใช่ไหม?

ชีวิตทางอารมณ์ของคุณเป็นอย่างไร? คุณยังคงแขวนอยู่บนพื้นอารมณ์ที่ไม่ปลอดภัยแบบนั้นหรือไม่? คุณยินดีที่จะลงทุนเวลาและความพยายามในความสัมพันธ์เพื่อรักษาความปลอดภัยหรือไม่? คุณรับมือกับการเผชิญหน้าเก่า ๆ ที่ทำให้เกิดภาวะ Seborovitis และ Amino Acidosis ได้อย่างไร?

หัวข้อเรื่องเงินเป็นตัวอย่างที่ดี relx ปัญหาเรื่องเงินนี้มีอยู่ตลอดไป อย่างไรก็ตามตัวแปรสองตัวที่ไม่เคยได้รับการแก้ไขและนั่นคือ:

o คุณทำเงินได้อย่างไร?

o คุณเอาเงินนั้นไปทำอะไร? มันเป็นอันตรายหรือน่าสนุก?

หากไม่ต้องลงรายละเอียดมากเกินไปเกี่ยวกับวิธีการสร้างรายได้ก็เพียงพอที่จะกล่าวได้ในที่นี้ว่าบุคคลที่มีรายได้ทิ้งมากที่สุดในโลกมีโอกาสที่จะได้รับอันตรายหรือไม่ดีต่อสุขภาพมากกว่าบุคคลที่มีรายได้น้อยที่สุด

ตอนนี้การพิจารณาความเข้มงวดในการรับผิดชอบของคุณเองคุณรู้ว่าเงินของคนส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในบัญชีออมทรัพย์ เงินอยู่ที่นั่น แต่ชีวิตทางอารมณ์ของเงินหายไปเช่นเดียวกับสุขภาพของเงิน

หากคุณพบว่าเงินของคุณรบกวนสุขภาพของคุณอย่างต่อเนื่องและคุณใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งที่คุณรู้ว่าไม่ดีเงินของคุณมีโอกาสที่จะกลายเป็นอันตรายต่อสุขภาพทางอารมณ์เมื่อเวลาผ่านไป เงินไม่ใช่เรื่องจริงสำหรับคุณ เงินเป็นความคิด – การเชื่อมโยง – แต่ไม่ใช่ความจริง

คุณต้องสามารถแนบเงินเข้ากับโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อที่ว่าเมื่อคุณออกกำลังกายแบบคลาสสิกคุณจะไม่ดึงเงินออกมาเหมือนถูกตัดออกจากเนื้อเยื่อที่อ่อนแออย่างรุนแรง

สิ่งสำคัญคือต้องแก้ไขปัญหาอื่น ๆ ด้วยเช่น:

o งานเงินและความรัก

o ครอบครัวและเด็ก

o สุขภาพและตนเอง

o สถานที่ของคุณในสังคม

สิ่งสำคัญคือต้องสามารถแนบเงิน relx เข้ากับชีวิตทางอารมณ์เพื่อที่ว่าเมื่อคุณออกกำลังกายแบบคลาสสิกคุณจะไม่สามารถดำรงชีวิตหรือความสามารถในการรักษาสุขภาพที่ดีได้ หากคุณไม่จัดการให้เงินเข้ามาในชีวิตทางอารมณ์เงินจะหนีสุขภาพของคุณ

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องจัดสรรเงินบางส่วนให้เป็นสิ่งที่คุณจะพึงพอใจโดยส่วนตัว หากคุณใช้เงินทั้งหมดไปกับความเจ็บปวดในบ้านคุณจะไม่ยึดติดกับความพึงพอใจหรือความสุขที่คุณเก็บไว้เป็นเวลาหลายปี แต่เป็นสิ่งที่จะทำให้เกิดความสุข หากคุณใช้เงินทั้งหมดไปกับเสื้อผ้าหรืออุปกรณ์ที่ดีจริงๆเวลาออกไปเที่ยวกับเพื่อนหรือคนที่คุณรู้จักคุณจะไม่ยึดติดกับความพึงพอใจหรือความสุข ดังนั้นเงินบางส่วนของคุณควรนำไปลงทุนในชีวิตที่คุณต้องการ แต่ไม่สามารถดำรงอยู่ได้

ชีวิตทางอารมณ์เป็นสิ่งที่อยู่ในทุกแง่มุมของชีวิตของเรา เงินเป็นเครื่องมือในการทำให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้น แต่เงินไม่ใช่วัตถุประสงค์ หากชีวิตทางอารมณ์ของเงินไม่ได้ทำให้คุณสมหวังและมีความสุขแล้วอะไรล่ะ? อย่าไปหางานทำเพราะยังมีสิ่งอื่น ๆ ที่คุณสามารถทำได้ด้วยเงินของคุณ สิ่งอื่น ๆ คือการลงทุนในชีวิตทางอารมณ์ซึ่งทำให้คุณมีเครื่องมือหรือทรัพยากรในการเข้าถึงเพื่อประสิทธิภาพที่สูงขึ้น

ทำความรู้จักเป้าหมายของคุณ

ทำความรู้จักเป้าหมายของคุณ รู้ว่าคุณต้องการเป็นใครต้องการบรรลุอะไรและแนบวัตถุที่มีความหมายหรือมีสีสันเข้ากับแต่ละเป้าหมาย หากคุณคิดว่าคุณไม่มีความสุขกับสิ่งที่คุณทำกับชีวิตคุณไม่อยากรู้ว่าคุณสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อเพิ่มคุณภาพและปริมาณชีวิตของคุณ?

มีงานที่มีความหมาย

คุณสบายใจกับงานที่ทำ มีความสำคัญต่อคุณทางวิญญาณหรือทางสติปัญญา? โดยมาตรฐานของใครที่คุณทำในสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่? คุณพอใจกับเงินเดือนของคุณหรือคุณพอใจกับงานที่คุณมีหรือไม่? งานที่ดีกว่าจะทำอย่างไร?

ความสัมพันธ์ในที่ทำงาน

คุณพอใจกับความสัมพันธ์ที่คุณมีกับเพื่อนร่วมงานหรือไม่? คุณมีเพื่อนนอกสำนักงานที่คุณสังสรรค์ด้วยบ่อยๆหรือไม่? อะไรทำให้ชีวิตการทำงานของคุณสนุกและสร้างสรรค์มากขึ้น?

สุขภาพและความกินดีอยู่ดี

วิถีชีวิตและการเลือกโภชนาการ relx ของคุณมีผลต่อสุขภาพและความสมบูรณ์ของร่างกายอย่างไร

ลดความตึงเครียด

คุณฝึกนิสัยการกินที่ดีได้อย่างไร?

ออกกำลังกาย

เปิดโอกาสให้ตัวเองได้สนุกอย่างแท้จริง

สร้างโอกาสให้เกิดความขัดแย้งกับบุคคลอื่น

มีสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข

เติมเต็มกระบวนการสร้างสรรค์ของคุณ

เริ่มอธิบายชีวิตทางอารมณ์ของคุณในแง่ของความสัมพันธ์…