ความจริง cardio clear 7 เกี่ยวกับการลดน้ำหนัก

ปัจจุบันมียา2ชนิดในอุตสาหกรรม cardio clear 7 ที่มุ่งเน้นการรักษาโรคอ้วน ได้แก่ อาหารแฟชั่นและยา มาดูกันเพื่อทำความเข้าใจว่าพวกเขาคืออะไรและทำอะไร

ฉันพนันได้เลยว่าคุณดูคำว่า “ไดเอ็ท” และมีเหตุผลมากมายที่ไม่ทำ ฉันจะไม่ทำเพื่อคุณ หลายคนไม่บรรลุเป้าหมายเนื่องจากมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาสามารถกินและดื่มได้ มาดูตัวยากันดีกว่า

ยาทำงานโดยเพิ่มการเผาผลาญของคุณ มียาที่ทำได้ทั้งสองอย่าง ตัวอย่างเช่น Didrex (ยาลดความอ้วนที่กระตุ้นให้เกิดอาการไอ) ทำงานโดยกระตุ้นระบบประสาทของคุณเพื่อเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ การเผาผลาญของคุณอาจเพิ่มขึ้นได้มากถึง 15% ในช่วงเวลานี้ ปัญหาคือช่วงเวลาที่ยืดเยื้อภายใต้หลังคานี้ หากคุณทำทุกวันคุณจะหมดไอน้ำก่อนที่คุณจะรู้ตัว การใช้ยาดังกล่าวค่อนข้างเสียเวลา

ยาเม็ดอื่น ๆ ทำงานโดยการลดแคลอรี่ อาหารทั้งหมดทำเช่นนั้นและนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ส่วนใหญ่ล้มเหลว จึงไม่ได้มีสารระงับความอยากอาหารที่เรียกว่า Sibutramine หรือมีการโฆษณาอย่างกว้างขวางว่ามีคุณสมบัติในการเผาผลาญไขมัน สิ่งนี้ควรจะ “เร่ง” การเผาผลาญของคุณและช่วยเผาผลาญไขมันให้กับคุณตลอดทั้งวัน สิ่งนี้ควรจะให้สิ่งที่โฆษณาเรียกว่าการลดน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติและเร็วขึ้น ความจริงแล้ว FDA ไม่เคยอนุมัติยานี้เพื่อใช้เป็นยาระงับความอยากอาหาร และ Sibutramine มีประวัติทำให้เกิดความดันโลหิตสูงและปัญหาเกี่ยวกับหัวใจในผู้ที่ตั้งครรภ์หรือรับประทานยาอื่น ๆ ดังนั้นอย่านับยานี้ในการลดน้ำหนักและอย่าคาดหวังว่าจะมียามหัศจรรย์เพื่อการลดน้ำหนักที่ง่ายดาย มีวิธีที่ดีกว่ามากในการบรรลุเป้าหมายการลดน้ำหนักง่ายๆของคุณ

ยาลดน้ำหนักทำด้วยส่วนผสมพื้นฐาน cardio clear 7 เดียวกับที่ใช้ในยาลดความอ้วน ช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและความดันโลหิตเพื่อเผาผลาญแคลอรี่มากขึ้น ยาเสพติดส่วนใหญ่เป็นยาบ้า ในปี 1950 แอมเฟตามีนถูกขายเพื่อบำบัดยาเสพติด เมื่อเวลาผ่านไปพบว่าสิ่งนี้ช่วยเพิ่มความอยากอาหารของคุณได้จริง ดังนั้น FDA และ บริษัท ยา Meridia จึงตกลงกันอย่างไม่สบายใจ: Meridia จะยังคงขายมันให้กับคนทั่วไปในขณะที่มันสัญญาว่าจะ “ประหยัด” และอื่น ๆ “ส่วนที่ 5 กลืนมันแทนการล้างพิษในร่างกายของคุณ FDA ยังได้เพิ่มขีดความสามารถ Meridia ในการขายยาสามัญในสหรัฐอเมริกาซึ่งมีตลาดที่แข็งแกร่งสำหรับยาลดน้ำหนัก

ยากลุ่มเดียวที่แสดงให้เห็นว่ามีการสูญเสียไขมันที่ค้นพบในห้องปฏิบัติการภายใต้การดูแลของแพทย์ ได้รับการตั้งชื่อว่าorterman hydroxycut ผ่านใบสั่งยาที่กำหนดโดยแพทย์พิสูจน์แล้วว่าสามารถลดน้ำหนักตัวอย่างได้ 7% ใน 7 วัน จนถึงขณะนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถลดน้ำหนักได้ 12.7 ปอนด์โดยเฉลี่ยสำหรับผู้ป่วยที่มีน้ำหนัก 200 ปอนด์และมีน้ำหนักลดลงเฉลี่ย 11 ปอนด์ต่อเดือนได้ถึง 44 ปอนด์ มีการจำหน่ายให้กับผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจและมีไว้สำหรับการใช้งานระยะสั้น สามารถกำหนดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ได้ แต่จะขายไม่ได้หากไม่มีการทดสอบอย่างละเอียด และแม้กระทั่งผู้ที่ไม่ได้วางตลาดก็สามารถมีมนต์ขลังได้ ทุกคนต้องการ “ยามหัศจรรย์” และบางคนก็ใช้มันจนจบ

ยาหลายชนิดในตลาดปัจจุบันถูกนำเข้าสู่อุตสาหกรรมการลดน้ำหนักเนื่องจาก FDA พบว่าเป็นอันตราย มีแม้กระทั่งโดนัทที่วางตลาดอย่างติดเชื้อว่าเป็นโดนัท “ไขมันต่ำ” ซึ่งพบว่ามีการทดสอบฟอร์มินในเชิงบวกซึ่งเป็นสารควบคุมการต่อต้านคอเลสเตอรอล เนื่องจากพบว่ามีปฏิกิริยาไม่ดีกับยาอื่น ๆ จึงทำให้เกิดปฏิกิริยาที่อาจเป็นอันตรายถึงชีวิตสำหรับผู้ป่วยบางราย จนถึงขณะนี้ยังไม่มีรายงานปัญหาเกี่ยวกับยานี้

มียาเม็ดและยามากมายและแม้แต่ขั้นตอนการผ่าตัดที่กล่าวกันว่าทำให้น้ำหนักลดโดยไม่ต้องทำอะไรเลยหรือได้ผลดีหากใช้กับคนจำนวน จำกัด ไม่เคยมีการพิสูจน์ยาหรือขั้นตอนใดในการหยุดการเพิ่มน้ำหนักในคนที่มีสุขภาพแข็งแรง ในระยะสั้นไม่มียาวิเศษและไม่เคยมีใครพบ สิ่งเดียวที่สามารถทำได้และทำได้เพื่อลดน้ำหนักคือยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์เพื่อช่วยควบคุมน้ำหนักและบางอย่างก็แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพ

อย่างไรก็ตามยาหลายชนิดมีผลข้างเคียงและควรใช้ในไม่กี่นาทีเท่านั้น เมื่อใช้เป็นระยะเวลานานผลข้างเคียงจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

การลดน้ำหนักกลายเป็นการลดน้ำหนัก cardio clear 7 มันไม่สนใจว่าจะมองจากมุมไหน บรรทัดล่างคือ “การลดน้ำหนักคือการลดน้ำหนัก” ความแตกต่างคือมันใส่ใจว่ารสชาติแย่แค่ไหน…